Giỏ hàng:

0 sp - 0 vnđ
Hiện chưa có sản phẩm nào

0

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SẢN PHẨM TẠI CÔNG TY NAM QUỐC?

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SẢN PHẨM TẠI CÔNG TY NAM QUỐC?

 

 

Khi chọn sản phẩm tại Công ty chúng tôi, quý vị không chỉ nhận được lời tư vấn chuyên nghiệp để lựa chọn  sản phẩm đúng với nhu cầu của mình mà còn nhận được nhiều ưu đãi về giá và dịch vụ lắp đặt, bảo hành tận nơi.

 

1. Chất lượng sản phẩm đảm bảo

Các sản phẩm Nam Quốc cung cấp đều có nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng, chính hãng, bảo hành theo hãng.

 

2. Sản phẩm đa dạng

Các sản phẩm và dịch vụ của Nam Quốc bao gồm:

  • Thiết bị Công nghệ thông tin và văn phòng: Laptop, máy tính, Server, máy chiếu, máy in, máy chấm công, máy tính tiền, máy quét mã vạch, hệ thống camera an ninh, v.v.
  • Dịch vụ thi công, lắp đặt: Hệ thống mạng, camera, màn chiếu – máy chiếu, v.v.
  • Dịch vụ cho thuê: Thiết bị Công nghệ thông tin và văn phòng, thiết bị hội thảo offline –online, thiết bị sân khấu, v.v.
  • Dịch vụ sửa chữa thiết bị.
  • Dịch vụ cứu dữ liệu: Ổ cứng máy tính – laptop, ổ SSD, Ổ cứng di động, thẻ nhớ, v.v.
  •  

3. Giá cả phải chăng.

Nam Quốc cam đoan GIÁ Sản phẩm của công ty thấp hơn giá thị trường và mức chiết khấu hấp dẫn.

 

4. Khuyến mãi hấp dẫn.

Quý vị cập nhật và đừng bỏ lỡ các Chương trình khuyến mãi qua fanpage https://www.facebook.com/namquoctech.vn

 

5. Độ tin cậy cao. 

Với sự kết hợp cộng tác từ các hãng như: Microsoft, HP, Dell, Sony, Panasonic, Toshiba, Asus, Canon, Ricoh, Samsung, Xerox, Epson, Brother, FuJitsu, APC, v.v.; Nam Quốc mang đến cho Quý Khách hàng những thiết bị chính hãng mới nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị.

 

6. Tư vấn kỹ càng, chu đáo

Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật là những thành viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và am hiểu các sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thiết bị văn phòng. Quý vị sẽ nhận được lời khuyên hữu ích để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của mình; đồng hành cùng quý vị đưa ra giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

 

7. Dịch vụ sau bán hàng trên cả tuyệt vời

Nam Quốc luôn mang đến sự hài lòng cho quý vị trước và sau khi mua hàng. Quý vị được hưởng dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi miễn phí, hướng dẫn sử dụng sản phẩm chi tiết.

 

8. Bảo hành tận nơi

Dịch vụ này mang đến nhiều tiện ích cho quý vị cần giải quyết gấp sự cố hoặc không có thời gian đến các trung tâm bảo hành.

 

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép Chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như dành sự tín nhiệm với việc sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Chúng tôi cung cấp.

Chia sẻ liên kết này: 
namquoctech.vn